Cửa tự động phòng mổ Vũ Hoàng là một thiết bị chuyên dụng trong bệnh viện do ấy những sản phẩm được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, chất lượng cao, đòi hỏi yêu cầu về độ kín khít lớn. Đây là loại cửa tự động cao cấp và các bề ngoài về bộ điều khiển cũng rất linh động vì là môi trường sạch sẽ, diệt khuẩn đặc trưng là đôi tay cần luôn được giữ sát trùng cần cửa luôn rộng rãi về các kiểu khiển khác nhau và hệ thống kiểm soát ra vào chặt chẽ nhằm ngăn chặn những người không phận sự cũng như bảo đảm anh ninh an toàn cho khu vực.

Cửa tự động phòng mổ mang đến không gian thoáng đãng sạch sẽ
Cửa tự động phòng mổ mang đến không gian thoáng đãng sạch sẽ

Đặc điểm của cửa tự động phòng mổ Vũ Hoàng

Hiện nay trên thị trường dòng cửa tự động phòng mổ được Công ty Vũ Hoàng phân phối. Các sản phẩm cửa tự động phổ biến chủng chiếc khác nhau và thường với khởi thủy ở các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Đức,…Tuy nhiên sở hữu đa dạng phân phối và lắp đặt cửa tự động trên thị trường.

Chúng tôi nhận thấy dòng cửa tự động cao cấp của Đức với nhãn hàng Vũ Hoàng vẫn là sự ưa chuộng và lựa mua của mọi người sử dụng có sản phẩm đạt chất lượng tốt, độ bền cao, an toàn mang người dùng và đặc thù là đáp ứng được các bắt buộc khe khắt nhất cho áp dụng trong bệnh viện hiện nay.

Cửa tự động phòng mổ giúp cho các công việc của các bác sĩ thuận lợi 
Cửa tự động phòng mổ giúp cho các công việc của các bác sĩ thuận lợi 

Các cấu tạo kính của cửa tự động Vũ Hoàng

Thông thường những thiết bị cửa tự động phòng mổ Vũ Hoàng có hai dạng chính là đóng mở tự động và cửa trượt tự động. Với mỗi kiểu dáng đòi hỏi cần có những đề nghị cơ bản sau:

– Độ rộng cửa tự động lúc mở đủ to để lợi ích cho việc đẩy bệnh nhân, máy móc trang bị chuyên dùng.

– Bộ điều khiển cửa tự động được bề ngoài thông minh, sở hữu chức năng kiểm soát ra vào và cửa thường sở hữu kiểu điều khiển như công tắc ko tiếp xúc, công tắc đạp chân, công tắc cảm biến trọng lượng,…nhằm đảm bảo sự sát trùng cho chưng sĩ và nhân viên y tế khi làm việc.

– Chất liệu cửa kính tự động để dùng khiến cửa cần sở hữu độ bền cơ khí cao như inox, hợp kim nhôm,…mang đến sự bảo đảm an toàn trong quá trình vận hành.

– Cửa tự động được mẫu mã sở hữu hệ thồng gioăng phớt rẻ để bảo đảm độ kín khít nhằm để ngăn không khí, vi khuẩn. Từ đó đảm bảo tính tuyệt chủng vi khuẩn tại những nơi các cứu phòng mổ của bệnh viện.

Các sản phẩm, phụ kiện cửa tự động phòng mổ Vũ Hoàng tại Vũ Hoàng luôn sở hữu sẵn kho với các mặt hàng chính hãng chất lượng, co, cq đầy đủ+ sự tương trợ của đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm dày dạn phổ biến năm lắp ráp, tôn tạo cửa tự động trên thị trường. Do đó, nếu người mua sở hữu nhu cầu vui lòng địa chỉ để được tư vấn.

Trên đây là một số thông tin về dòng cửa tự động phòng mổ Vũ Hoàng. Nếu có nhu cầu lắp đặt cửa tự động này hãy liên hệ ngay qua website. Vũ Hoàng cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *