Sở hữu vị trí có một không hai ngay điểm đầu của cung đường du lịch nổi tiếng Ven biển, Habana Island NovaWorld Hồ Tràm là sự lựa chọn của nhiều nhà đầu tư hiện nay. Nhờ lợi thế từ vị trí, Habana Island NovaWorld Hồ Tràm được các chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao về khả năng sinh lời. Do đó để sở hữu những sản phẩm có hướng view và mặt bằng tốt nhất, bạn nên đặt mua ngay hôm nay. Vậy mua Dự án Habana Island NovaWorld Hồ Tràm sớm, khách hàng nhận được ưu đãi gì từ chủ đầu tư? Tất cả sẽ có ngay sau đây, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

C:\Users\hp\Desktop\0022.jpg

Habana Island NovaWorld Hồ Tràm: Siêu phẩm nghỉ dưỡng dành cho các nhà đầu tư

Với quy mô 20,4ha đi cùng chủ dự án uy tín là Tập đoàn Novaland, Habana Island NovaWorld Hồ Tràm sau khi vừa ra mắt thị trường đã tạo nên cơn sốt. Vậy lý do là gì?

  • Habana Island NovaWorld Hồ Tràm sở hữu vị trí vô cùng đắc địa. Nhờ hai mặt giáp thủy, cho nên đem lại rất nhiều lợi thế về du lịch, nghỉ dưỡng. Không những vậy theo các chuyên gia phong thủy thì vùng đất “thủy bao” sẽ đem lại sức khỏe, chiêu tài vượng khí cho chủ sở hữu…
  • Nằm trong tổng thể dự án NovaWorld Hồ Tràm, Habana Island sau khi hoàn thiện sẽ đón khoảng 25 triệu du khách trong và ngoài nước. Đi cùng đó là các tiện ích nội khu hoành tráng, đã giúp dự án trở thành không gian sống bất kỳ ai cũng mong muốn.
  • Không những vậy, Habana Island NovaWorld Hồ Tràm nằm rất gần với các dự án giao thông hạ tầng của tỉnh như sân bay quốc tế Long Thành, đường sắt Biên Hòa, cao tốc Xuyên Á…Nhờ đó giúp bạn di chuyển nhanh và thuận tiện hơn.
C:\Users\hp\Desktop\Habana-Island-Novaworld-Ho-Tram-2020.jpg

Những ưu đãi bán hàng của Dự án Habana Island NovaWorld Hồ Tràm

Hiện nay Dự án Habana Island NovaWorld Hồ Tràm vẫn đang được tiếp tục mở bán, với 4 phương thức thanh toán linh hoạt dành cho khách. Chính vì vậy, đây chính là cơ hội mà bạn nên nhanh tay nắm bắt. Đặc biệt mua càng sớm, bạn sẽ nhận ngay nhiều chương trình bán hàng ưu đãi từ chủ đầu tư. Cụ thể:

Ưu đãi đặt chỗ

Bắt đầu từ ngày 21/12/2020 cho đến 12/1/2021, khách hàng nếu Booking sớm sẽ nhận ngay ưu đãi là 200 triệu đồng/ căn trừ vào ngay trong giá bán sản phẩm.

Ưu đãi tặng vàng đón Thần Tài

Đối với khách hàng mua biệt thự đơn lập sẽ được tặng ngay 79 chỉ vàng.

Đối với khách hàng mua biệt thự song lập được tặng ngay 39 chỉ vàng. 

Giá trị của số vàng nhận được sẽ được quy đổi thành tiền và trừ vào giá bán sản phẩm.

Chương trình ưu đãi mua chung

Đây là ưu đãi rất hấp dẫn dành cho những khách hàng cùng gia đình mua chung. Nếu khách hàng mua chúng 2 sản phẩm trong 90 ngày sẽ được chiết khấu 0.5% cho sản phẩm muốn mua.

Ngoài những ưu đãi bán hàng mà chúng tôi chia sẻ ở trên, vẫn còn rất nhiều ưu đãi khác dành cho khách hàng từ chủ đầu tư. Do đó để biết thêm thông tin, bạn hãy truy cập vào https://shophouse.vn/habana-island/.

Tạm kết

Dự án Habana Island NovaWorld Hồ Tràm được đánh giá là một trong những phân kỳ đẹp của NovaWorld Hồ Tràm. Với quy mô lớn đi cùng hơn 438 sản phẩm khác nhau, mang đến nhiều cơ hội đầu tư cho bạn. Do đó nếu bạn đang có ý định đầu tư, hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi theo những cách sau.

  • Habana Island – NovaWorld Hồ Tràm

Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm có hướng view đẹp và tiềm năng nhất. Đặc biệt là nhận ngay mức giá vô cùng hấp dẫn và ưu đãi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *