Đối với mọi nhà đầu tư không chỉ quan tâm tới mọi thiết kế dự án mà còn quan tâm đến tính pháp lý Merryland Quy Nhơn. Để giúp mọi người có thêm thông tin hữu ích về dự án mọi người hãy tham khảo những chia sẻ hữu ích dưới đây của chúng tôi.

Thông tin pháp lý Merryland Quy Nhơn

Thông tin về dự án pháp lý Merryland Quy Nhơn
Thông tin về dự án pháp lý Merryland Quy Nhơn

Lịch sử thực hiện thông tin pháp lý của dự án với những thông tin cụ thể chi tiết rõ ràng như sau:

  • Tháng 9/2013: Khu du lịch Hải Gian Merry Land của chủ đầu tư Hưng Thịnh được phê duyệt khởi công với 4 phân khu chính với chi phí lên  tới 3.500 tỷ đồng.
  • Đến 29/9/1018 thì chủ đầu tư Hưng Thịnh lại chính thức tái khởi động của dự  án này. Đơn vị xin thủ tục cấp giấy phép xây dựng từ tháng 12/2018 và dự kiến hoàn thành sau 12 tháng kể từ khi được cấp phép.
  • Đến  ngày 11/10/2019 thì UBND tỉnh Bình Định đã ban hành văn bản số 6128/UBND-KT về việc đầu tư Cầu nối từ đường trục Khu kinh tế đến Khu du lịch Hải Giang Merryland do chủ đầu tư Hưng Thịnh tự bỏ kinh phí xây dựng.
  • Cho đến ngày 4/3/2021 thì UBND tỉnh Quy Nhơn cũng phê duyệt Đồ ấn điều chỉnh Quy hoạch chi tiết về xây dựng tỷ lệ 1/500 khu du lịch Hải Giang tại Quyết định số 729/QĐ-UBND.

Những giấy tờ pháp lý Merrylanad Quy nhơn

Dự án sở hữu đầy đủ những giấy tờ pháp lý
Dự án sở hữu đầy đủ những giấy tờ pháp lý

Theo quy hoạch, dự án Hải Giang Merry Land được thực hiện trên tổng diện tích 623,7 ha, trong đó đất thương mại dịch vụ 252,24 ha; đất sân tập golf 51,23 ha; đất bãi cát, mặt nước biển 59,49 ha; đất giao thông đối ngoại, cầu tàu 60,93 ha.Những giấy tờ pháp lý của nhà đầu tư thực hiện như sau:

  1. Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, số vào sổ cấp giấy chứng nhận: CT-15749.
  2. Quyết định v/v thuê đất để thực hiện dự án Khu du lịch Hải Giang MerryLand.
  3. Quyết định phê duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 khu du lịch Hải Giang MerryLand.
  4. Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư
  5. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp – Công ty CP dịch vụ giải trí Hưng Thịnh Quy Nhơn.

Trên đó là những thông tin pháp lý Merryland Quy Nhơn. Hy vọng đem đến cho mọi người những kiến thức cần thiết và hữu ích nhất. Mọi người có thể tham khảo nhiều thông tin hơn nữa trên trang web của chúng tôi. Hoặc liên hệ trực tiếp với đơn vị chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *