Tăng view YouTube là mối quan tâm hàng đầu của các YouTuber. 90% video đã tăng lượt xem nhanh chóng từ những thủ thuật mà chúng tôi cung cấp bên dưới. Đây là những kỹ năng tối ưu hóa YouTube mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua. Cùng chúng tôi tìm hiểu các kỹ thuật tăng view YouTube chuyên nghiệp nhất 2020 ở nội dung bên dưới nhé.

Tăng view YouTube với tiêu đề hấp dẫn

Cho dù video của bạn đầu tư kỳ công như thế nào về nội dung nhưng tiêu đề không hấp dẫn thì cũng không ai buồn nhấp chuột vào nó. Tiêu đề chiếm vị trí rất quan trọng trong việc thúc đẩy người xem nhấp chuột vào video của bạn.

Chẳng hạn như về các video tăng view YouTube chẳng hạn. Nếu bạn chỉ chọn tiêu đề “Các tiêu chí tăng view YouTube nhanh chóng” sẽ không lôi cuốn bằng “90% tăng view YouTube nhờ những thủ thuật này” Hoặc “Tăng view YouTube nhanh hơn cả nhịp tim bạn nên thử”. Hãy dành thời gian đầu tư suy nghĩ về tiêu đề. Đặc biệt là phải đảm bảo chứa cụm từ khóa chính trong tiêu đề để mang đến tối ưu hóa YouTube tốt nhất nhé.

90% tăng view YouTube nhờ những thủ thuật này
90% tăng view YouTube nhờ những thủ thuật này

Tạo một hình thu nhỏ ấn tượng

Chúng có thể là những văn bản, những câu hỏi, những hình ảnh bắt mắt, sinh động, giật tít… Mỗi người sẽ có một cách thể hiện nội dung và tư tưởng video của mình qua những bức ảnh thu nhỏ này. Bạn phải có chủ đích và ý tưởng cho chúng thay vì để theo mặc định của YouTube nhé.

Tối ưu hóa để nhận video đề xuất

Khi nằm trong Top các video đề xuất khi người xem đang xem một video nào đó sẽ giúp video của bạn được xem nhiều hơn. Để làm được điều này bạn phải tối ưu hóa video của mình để tạo thiện cảm với YouTube. Việc để các playlist cùng chủ đề cũng vô cùng quan trọng. Chỉ cần đạt được những tối ưu về hình ảnh, tiêu đề, mô tả, thẻ tag bạn sẽ được giới thiệu video đề xuất. Khi đảm bảo tính năng này thì cơ hội tăng view YouTube sẽ cao hơn.

Nhúng trên các diễn đàn thu hút lượng truy cập

Chỉ cần link video của bạn được đưa vào các diễn đàn với lưu lượng truy cập và số lượng thành viên nhiều một cách tinh tế, ý nghĩa sẽ mang lại hiệu quả lớn. Tần suất truy cập và tăng view YouTube khi bạn làm được điều này sẽ tăng rất nhanh. Lượng backlink này cũng khiến YouTube đánh giá cao video của bạn về chất lượng, giá trị, mức độ quan tâm của người xem. Từ những cú click chuột này bạn sẽ dễ dàng nhận được sự thăng hạng nhanh chóng.

Nhúng video của bạn vào các website

Chọn các bài đăng liên quan và nhúng video của bạn vào những bài viết đó. Các website có lượng tìm kiếm nhiều là nơi bạn nên đi link video của mình. Có rất nhiều website hiện nay bán backlink với giá tốt hoặc trao đổi backlink cho nhau để tương tác và hỗ trợ nhau cùng phát triển.

90% tăng view YouTube nhờ những thủ thuật này
90% tăng view YouTube nhờ những thủ thuật này

Liên hệ quảng cáo với người nổi tiếng

Tăng view YouTube tăng với tốc độ chóng mặt khi bạn liên hệ và trao đổi được với những người nổi tiếng. Chỉ cần những bài viết trên các trang mạng xã hội của những người nổi tiếng có thể mang đến cho bạn lượt view thần tốc chỉ sau khi bài đăng đó xuất hiện.

Thực hiện các dịch vụ SEO YouTube có phí

Quảng cáo trên YouTube, quảng cáo trên Google, sử dụng các dịch vụ SEO YouTube để họ có thể tối ưu hóa và tạo sự thân thiện với hệ tìm kiếm YouTube… Đây là những dịch vụ có phí mang lại hiệu ứng tăng view YouTube nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Với những cách tăng view YouTube mà chúng tôi đã cung cấp này hy vọng các bạn đã nhận được nhiều cơ hội tăng lượng nhấp chuột, tối ưu hóa video của mình để thành công hơn khi tạo các kênh YouTube.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *