Kính cận nam là vật bất ly thân của những anh chàng bị cận thị. Vì thế, tiêu chí quan trọng nhất là tìm được mẫu gọng kính tốt. Sự đa dạng các mẫu gọng kính cận nhựa là cơ hội tốt cho mọi sự lựa chọn của bạn. Nhưng liệu bạn đã biết sự khác biệt giữa gọng kính cận nhựa nam và nữ?

Tìm hiểu chung về gọng kính cận nhựa 

Bạn đã biết sự khác biệt giữa gọng kính cận nhựa nam và nữ?

Gọng kính cận nhựa nói chung, gọng kính cận nhựa nam nói riêng được cấu thành từ chất liệu nhựa. Đây là một trong những chất liệu phổ biến nhất hiện nay. Những chất liệu phổ biến nhất là nhựa TR90, Uitem, Acetate, Optyl. Sản phẩm được tạo ra để phục vụ cho nhiều lứa tuổi khác. Đồng thời cũng mang đến vẻ đẹp cho từng phong cách cá tính riêng.

5 ưu điểm đáng ghi nhận của gọng kính cận nhựa nam

Đi bên cạnh dòng gọng kính cận kim loại nam. Dòng gọng kính cận nhựa nam giới được đánh giá là sản phẩm tốt. Minh chứng là sự lựa chọn phổ biến với 5 ưu điểm nổi bật sau:

Trọng lượng nhẹ

So với chất liệu kim loại, gọng cận nhựa nam có trọng lượng rất nhẹ. Đeo nó, bạn có thể cảm giác rất thoải mái. Không nặng nề và áp lực lên sống mũi và vành tai. Bạn tha hồ làm những gì mình thích mà không lo nặng nề hay vướng víu.

Đa dạng kiểu dáng

Kính gọng nhựa cho nam được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng khác nhau

  • Gọng kính cận tròn
  • Gọng kính cận vuông
  • Gọng kính trong suốt
  • Gọng kính nửa viền thời trang
  • Kính không gọng…

Độ bền cao

Gọng kính cận nhựa cho nam được thiết kế đặc biệt với chất liệu nhựa dẻo. Bạn có thể bẻ cong chúng mà không hề bị biến dạng form kính. Do vậy, sản phẩm không lo bị gãy, không nứt, cho độ bền cao.

Không bị ăn mòn

Nếu gọng kính cận kim loại bị ăn mòn nhanh do sắt tác dụng với muối. Thì gọng kính cận nhựa nam lại hoàn toàn không. Những chất liệu nhựa như gọng kính ultem, Uitem, Acetate rất an toàn.

Do vậy, không gây kích ứng da, dễ vệ sinh và bảo quản trong quá trình sử dụng.

Giá cả phải chăng

Giá gọng kính cận nhựa nam giới khá rẻ. Có nhiều mẫu mã đẹp nhưng mức giá khá rẻ. Bạn có thể tha hồ chọn lựa đổi kính theo trend mà không phải tốn kém nhiều.

Sự khác biệt giữa giữa gọng kính cận nhựa nam và nữ

Bạn đã biết sự khác biệt giữa gọng kính cận nhựa nam và nữ?

Kính gọng trên thị trường cho cả nam và nữ có quá nhiều kiểu dáng. Có những sản phẩm na ná nh như nhau. Nhiều khách hàng còn băn khoăn sợ bị chọn nhầm mẫu gọng kính. Đừng lo, sự khác biệt dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn tốt nhất.

Khác biệt về màu sắc

Gọng kính cận nhựa nam: Thường có gam màu tối như đen, nâu, xám, ghi. Theo đó, những gam màu trầm sẽ là gam màu dành cho nam giới.

Gọng kính cận nhựa nữ: Màu sắc đa dạng hơn nhiều. Có thể là gam màu đen, nâu, xám và cũng có cả những gam màu sáng như: xanh, đỏ, tím, vàng, cam.

Khác biệt về kiểu dáng

Kính gọng nhựa nam thường thiên về thiết kế góc cạnh. Thể hiện sự nam tính mạnh mẽ. Những mẫu gọng kính cho nam bằng nhựa phổ biến vẫn là hình vuông, chữ nhật.

Nữ giới thường thiên về phong cách dễ thương, nữ tính. Do vậy những mẫu gọng tròn, oval, giọt lệ, mắt mèo thường được lựa chọn nhiều hơn.

Kết luận

Hy vọng với sự chia sẻ tường tận nói trên, quý vị đã có được cẩm nang hữu ích trong lựa chọn. Nếu còn nhiều thắc mắc chưa tường tận. Nhanh tay gọi ngay hotline hoặc truy cập website của KAVI Store để được tư vấn 24/24. Chúc bạn lựa chọn được mẫu gọng kính cận nhựa nam đẹp nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *