Cô Tô, điểm đến chưa bao giờ hết hot mỗi dịp hè đến của các tín đồ yêu du lịch. Cô Tô, Quảng Ninh không chỉ được mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng cho khung cảnh đẹp, nhiều địa điểm tham quan hấp dẫn. Mà đến với các tour đi Cô Tô, du khách còn được thưởng thức rất nhiều các món ăn ngon từ hải sản. Cùng theo chân chúng mình tìm hiểu về chuyến đi du lịch Cô Tô xem các món ăn ngon mà bạn không thể bỏ qua nhé!

Các món ăn ngon tại Cô Tô

Là một vùng biển ngoài khơi biển Đông. Do đó, Cô Tô được ban tặng với nguồn hải sản dồi dào và tươi ngon. Một số món ăn ngon mà bạn không nên bỏ qua:

+ Hải sâm

+ Sá sùng

+ Bề bề

+ Mực một nắng

+ Tu hài

+ Tôm he

+ Cầu gai,….

bề-bề-cô-tô

Địa chỉ ăn ngon mà bạn không nên bỏ qua tại Cô Tô

Cô Tô, địa điểm du lịch còn khá hoang sơ và đang được chú trọng đầu tư phát triển du lịch. Do đó, đến với nơi đây sẽ không có nhiều các nhà hàng sang trọng, tiện nghi dành cho bạn lựa chọn. Mà thay vào đó là các nhà hàng bình dân, hấp dẫn. Bạn có thể tham khảo một số địa chỉ ăn ngon không nên bỏ qua tại Cô Tô:

+ Bếp Bình An – Địa chỉ: cuối đường Tình Yêu, thôn Hải Tiến, Cô Tô, Quảng Ninh

+ Nhà hàng Hải Âu – Địa chỉ: Nam Hải, thị trấn Cô Tô, Quảng Ninh

+ Nhà hàng Ngọc Quỳnh – Địa chỉ: Vũ Văn Hiếu, Đồng Tiến, Cô Tô, Quảng Ninh.

+ Nhà hàng Úy Thanh – Địa chỉ: Xã Nam Hải, thị trấn Cô Tô, Quảng Ninh

nhà-hàng-cô-tô-gần-biển

Tổng kết

Trên đây là trọn bộ kinh nghiệm các món ăn ngon nhất định không được bỏ qua khi đi du lịch Cô Tô. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ phần nào giúp bạn trong việc lựa chọn các món ăn ngon tại Cô Tô. Ngoài ra, nếu có thắc mắc hay cần tư vấn về bất kỳ các dịch vụ tiện ích nào khác. Đừng ngại, hãy liên hệ với tour.pro.vn/tour-co-to để được biết thêm thông tin nhé! Chúc bạn có chuyến du lịch Cô Tô đáng nhớ và hoàn hảo nhất bên cạnh gia đình và người thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *