Đầu tư nhà phố đang là xu hướng của nhiều người trên thị trường BĐS hiện nay. Các căn nhà phố được xây dựng hoàn thiện theo nhiều phong cách, đáp ứng nhu cầu nhà ở, cho thuê, chuyển nhượng sinh lời… mang lại cơ hội mở trong đầu tư BĐS. Du an phuc an garden được quy hoạch, xây dựng hoàn thiện xong giai đoạn 1 và đang bắt đầu chuẩn bị cho giai đoạn 2. Sức hút từ nhà phố Phúc An garden là rất lớn trong khu vực bàu bàng, thu hút nhiều nhà đầu tư rót vốn sở hữu 1 căn nhà phố tại đây. Hình thức sang tay với giá rẻ thu hút nhiều người. Tuy nhiên, rủi ro khi mua sang tay nhà phố là rất lớn.

Cảnh báo rủi ro mua nhà phố Phúc An garden sang tay

Rủi ro nào khi mua sang tay nhà phố

Mua nhà phố là loại hình đầu tư bất động sản hấp dẫn. Nhiều hình thức đầu tư sinh lời lớn, đặc biệt với các dự án có vị trí hấp dẫn như dự án Phúc An garden. Đầu tư mua nhà phố sang tay là giao dịch khá phổ biến trên thị trường Bình dương.

Người mua mua sang tay nhà phố từ người mua trước đó, chứ không mua trực tiếp từ chủ đầu tư. Hình thức này đơn giản, gọn nhẹ hơn được các nhà đầu tư, gia đình lựa chọn để giảm chi phí. Tuy nhiên, hình thức sang tay lại chứa nhiều rủi ro, do các giao dịch không được hợp thức hóa. Các giao dịch không có công chứng, không có xác thực của chủ đầu tư cho các căn hộ, nhà phố. Do vậy, các giao dịch không có giá trị pháp lý.

Rủi ro người mua sau bị lừa đảo mua chung sổ hồng với nhiều nhà đầu tư khác. Bị tịch thu căn hộ và bị phạt tiền là rất lớn. Do vậy, việc mua bán sang tay nhà phố dự án vừa không đảm bảo tính pháp lý, người mua dễ bị lừa đảo. Mua nhà phố Phúc An garden trực tiếp với chủ đầu tư hoặc đơn vị phân phối Trần Anh group là đảm bảo an toàn hàng đầu cho nhà đầu tư.

Đầu tư nhà phố Phúc An garden có an toàn?

Nhà phố là sản phẩm chính trong quy hoạch dự án Phúc An garden trong cả 2 giai đoạn. Trần anh group phát triển mô hình nhà phố liền kề với 1 trệt, 2 tầng cùng nhiều loại hình diện tích cho các nhà đầu tư lựa chọn linh hoạt. Thiết kế nhà phố Phúc An garden có sự thay đổi, đón đầu xu hướng nhà ở xanh, không gian mở, thông thoáng, tiết kiệm năng lượng.

Cảnh báo rủi ro mua nhà phố Phúc An garden sang tay

Tổng số lượng căn hộ 793 căn trong đó có: 361 căn nhà phố tân cổ điển của giai đoạn 1 và 432 căn nhà phố hiện đại, kiến trúc xanh cho giai đoạn 2. Diện tích xây dựng dự án chỉ 40%, đảm bảo không gian sống xanh, lý tưởng cho toàn bộ cư dân đô thị.

Dự án được cấp phép xây dựng, quy hoạch theo bản đồ 1/500 với pháp lý rõ ràng, hoàn thành đền bù trước khi đầu tư xây dựng. Mỗi căn đã có sổ hồng riêng, bàn giao cho khách hàng khi nhận. Đây là khẳng định cho mức độ uy tín, an toàn của dự án Phúc An garden với các nhà đầu tư trên thị trường BĐS hiện nay.

Dự án Phúc An garden với giai đoạn 1 gây được tiếng vang, thành công thu hút nhiều nhà đầu tư. Dự án được phát triển, quy hoạch đồng bộ với pháp lý minh bạch tạo lòng tin cho người mua. Tuy nhiên, nhiều đơn vị phân phối không uy tín, nhà đầu tư gian lận sẽ làm thiệt hại cho nhà đầu tư chân chính. Lựa chọn đầu tư Phúc An garden tại Liêng tâm, để được cập nhật thông tin dự án chính xác, nhà phố với sổ hồng cho từng nền và hưởng các ưu đãi từ chủ đầu tư. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *