Mộc Châu đã bao giờ làm bạn thất vọng? Khi mà đến với du lịch Mộc Châu nơi được mệnh danh Đà Lạt vùng Tây Bắc. Bạn có biết rằng bộ phim sắp được lên sóng “ Về chung một nhà” đã có những cảnh quay rất tuyệt vời tại Mộc Châu, và bạn sẽ vô cùng nuối tiếc khi bỏ qua phim trường Happy Land tại Mộc Châu thơ mộng.

Giới thiệu Happy Land Mộc Châu

Tọa lạc tại Bản Lùn, xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, Happy Land rộng gần 5 ha. Trong một thung lũng rộng lớn và có rất nhiều loại hình nghỉ dưỡng. Nơi đây còn có những thảm hoa trải dài lung linh sặc sỡ sắc màu. Khi đến đây bạn hoàn toàn có thể hóa thân thành những cô gái dân tộc độc đáo xinh đẹp để có thể có cho mình những bức ảnh lung linh. Đặc biệt thì Happy Lan có rất nhiều góc chụp thơ mộng cùng vỡ những bông hoa nở rộ như muốn chào đón du khách đến đây. Các bạn còn có thể tham gia chợ phiên hay nhảy sạp, trang trại cừu và nhiều loại hình khác.

Bạn còn hoàn toàn có thể thuê homstay tại Happy Land dành cho mình kỳ nghỉ thoải mái nhất.

happy-land-moc-chau

Giá vé tham quan Happy Land Mộc Châu bao nhiêu tiền ?

Trang thông tin về happy land Mộc Châu cho hay, hiện nay giá vé của Happy Land sẽ có sự khác nhau phụ thuộc vào người lớn hay trẻ em cụ thể như sau: Vé người lớn: 60.000đ/người; Trẻ em dưới 1,2m: Miễn phí; Trên 1,2m tính như người lớn.

Số hotline của Happy Land: 0977588886, số đặt online: 0979033269.

khu-du-lich-moc-chau-happy-land

Du khách cần lưu ý gì khi đến tham quan Happy Land Mộc Châu

Nếu các bạn không muốn bị phạt thì đừng ngắt hoa, bẻ cành hay vứt rác lung tung nhé

Các bạn nên đi vào mùa mận mùa hoa quả hay mùa các loại hoa như hoa dã quỳ, hoa ban, hoa tam giác mạch,… Mùa quả thì vào tháng 4 – tháng 5, mùa hoa thì tháng 10 – tháng 12.

Để di chuyển thoải mái và dễ dàng nhất thì nên đi giày dép thấp các bạn nhé.

Để tránh bị khát trong quá trình tham quan bạn nên cầm theo 1 chai nước suối

Các bạn xem thời tiết trước nhé tránh thời tiết xấu làm cho các bạn sẽ không có trải nghiệm tốt

Trên đây là một số thông tin hữu ích về giá vé, lưu ý khi đi happy Land Mộc Châu, hy vọng sẽ mang đến sự hữu ích với du khách đang có dự định đi du lịch Mộc Châu nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *