Hà Giang một mảnh đất thiêng liêng, nơi mà khi bạn đặt chân đến sẽ tận hưởng được vẻ đẹp hùng vĩ của núi rừng Tây Bắc hay vẻ đẹp thơ mộng của hoa ban trắng xóa. Đi du lịch Hà Giang bạn còn được tận hưởng không khí trong lành tránh xa khỏi khói bụi thành phố. Là mảnh đất địa đầu tổ quốc nên khi những du khách đến đây sẽ không ai có thể bỏ qua Cột Cờ Lũng Cú – một công trình đánh dấu chủ quyền cực Bắc nước ta.

Cột Cờ Lũng Cú có gì ?

Tọa lạc tại xã Lũng Cú, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang. Đến cột cờ nơi đánh dấu chủ quyền lãnh thổ, đến nơi đây nhìn ra phía xa xa bạn có thể nhìn thấy nước bạn Trung Quốc. Đến đây nhìn xuống phía dưới bạn sẽ thấy những ngôi nhà thưa thớt của người dân đồng bào, những cánh đồng. Trang giới thiệu về cột cờ Lũng Cú còn cho biết, nếu bạn đi vào dịp tháng 1 đến tháng 3 bạn sẽ được chiêm ngưỡng hoa mận, hoa cải hay hoa đào nở rộ. Còn vào dịp tháng 10 đến tháng 12 là mùa của hoa ban và có cả lễ hội hoa ban tại Hà Giang.

cột-cờ-lũng-cú

Vậy giá vé lên Cột Cờ Lũng Cú là bao nhiêu?

Để có thể lên trên ngắm cảnh tham quan cột cờ các bạn chỉ phải mất vé vào cửa là 10.000đ/người; nếu đi xe điện giá vé lên cột cờ Lũng thêm là 15.000 đ/khách/lượt nữa nhé!

Đây là chi phí rất nhỏ khi vào tham quan một nơi được cho là dấu ấn của cực Bắc tổ quốc. Trên đây bạn có thể nhìn thấy công trình một đền thờ đồ sộ đang được xây dựng. Các bạn có thể đặt tour hoặc hỏi thêm những thông tin chi tiết khi gọi đến số hotline: 1900.633.278.

homestay-ở-lô-lô-chải-lũng-cú

Một số lưu ý khi đến Cột Cờ Lũng Cú ?

Khi đến Hà Giang và đặt chân lên Cột Cờ bạn sẽ thấy mình càng yêu thêm mảnh đất, con người Việt Nam nhiều hơn bao giờ một nơi là dấu ấn lãnh thổ, đánh dấu chủ quyền và bạn nên chú ý một số lưu ý sau:

Bạn nên mang theo một áo khoác mỏng bởi vì khi lên đến cột cờ nhiệt độ thay đổi sẽ lạnh hơn so với nhiệt độ ở dưới.

Khi lên đây Google sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu để bạn tránh bị lạc đường và có thể di chuyển dễ dàng hơn.

Cần những người có tâm lý vững và tay lái cứng để có thể lái xe, đổ đèo an toàn bởi vì sẽ có rất nhiều đoạn đường khó đi, nguy hiểm.

Nên đi giày thể thao và không đi giày cao gót vì các bạn sẽ phải đi bộ cũng như leo cầu thang rất cao và dốc.

Nên kiểm tra cũng như bảo dưỡng xe trước khi đi vì khi đi để có thể di chuyển an toàn và không xảy ra những điều không mong muốn.

Trên đây là những thông tin về giá vé Cột Cờ Lũng Cú các bạn có thể tham khảo. Ngoài ra du khách cũng nên tìm hiểu các tour đi Hà Giang, để có thông tin hữu ích về lịch trình tham quan kết hợp với cột cờ Lũng Cú, chúc bạn có một chuyến đi an toàn, vui vẻ và có thật nhiều kỷ niệm vui khi đến nơi đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *