Mua phiếu esteem tận nơi đang là dịch vụ rất phổ biến tại Hà Nội. Vậy loại phiếu này có tác dụng gì, đơn vị nào uy tín nhận thu mua tận nơi? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để được bật mí những thông tin thú vị nhé. 

Phiếu esteem có thể sử dụng rất rộng rãi
Phiếu esteem có thể sử dụng rất rộng rãi

Mua phiếu esteem tận nơi là gì? 

Mua phiếu esteem tận nơi là dịch vụ đang rất phát triển, dù nó đã xuất hiện được khoảng 5 năm trước. Tuy nhiên cho đến nay vẫn được nhiều khách hàng ưa chuộng. Có thể hiểu rằng phiếu esteem là những phiếu giảm giá, mã giảm giá cho việc mua hàng. Khi sở hữu những tấm phiếu này sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều ngân sách và chi phí cho việc shopping. 

Lý do nhiều khách hàng muốn sở hữu phiếu esteem bởi tính đa dạng của nó. Hầu hết các nhà hàng, siêu thị, trung tâm thương mại trên cả nước đều đang liên kết với esteem gift để mang đến cho khách hàng mức giá ưu đãi nhất: 

  • Có thể quy đổi phần quà hấp dẫn tại hơn 240 thương hiệu và hơn 4700 địa điểm trên khắp cả nước. Ví dụ như tại Khánh Vy Home, Innisfree, Sablanca,…Cùng rất nhiều những địa điểm khác. 
  • Hạn chế tối đa gánh nặng cho doanh nghiệp khi thực hiện chương trình tặng quà khách hàng vào những dịp đặc biệt. Việc sử dụng phiếu esteem sẽ hạn chế và tiết kiệm được chi phí lưu kho, vận chuyển. 
  • Phiếu esteem sẽ đưa hình ảnh công ty, doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng thân thiết. Việc thu mua phiếu esteem tận nơi kèm theo những quà tặng sẽ giúp quảng bá doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn rất nhiều. 
Dịch vụ thu mua phiếu esteem đang rất phát triển
Dịch vụ thu mua phiếu esteem đang rất phát triển

Những tiêu chí khi lựa chọn đơn vị mua phiếu esteem tận nơi 

Với những ưu điểm tuyệt vời của phiếu esteem hẳn bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ thu mua tận nơi. Dưới đây là những tiêu chí khi chọn lựa nơi mua phiếu esteem tận nơi bạn cần biết: 

Hãy lựa chọn đơn vị thu mua trước 

Đầu tiên hãy tìm kiếm càng nhiều đơn vị mua phiếu esteem tận nơi càng tốt. Hãy cân nhắc về các thông tin cũng như độ uy tín. Bạn cũng có thể check trên các trang thông tin để tìm hiểu về đơn vị đó. 

Hãy tham khảo bảng giá thu mua 

Bất kỳ khách hàng nào khi lựa chọn địa chỉ mua phiếu esteem tận nơi đều mong muốn có mức giá tốt. Vì vậy tiếp theo cần lựa chọn đơn vị đáp ứng tiêu chí có bảng giá phù hợp. Bạn cần tham khảo hoặc liên hệ với đội ngũ hỗ trợ để so sánh, đối chiếu giá và lựa chọn địa chỉ phù hợp nhất. 

Theo dõi thông tin trên phiếu còn sử dụng được 

Đối với việc thu mua phiếu esteem tận nơi, khách hàng cần kiểm tra các thông tin trên phiếu xem còn sử dụng được không. Đối với những phiếu có thời gian càng dài thì sẽ càng được giá tốt. 

Trên đây chính là những thông tin về mua phiếu esteem tận nơi dành cho bạn. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng có những thông tin để chọn lựa địa chỉ phù hợp. Hãy tiếp tục theo dõi các bài viết mới từ chúng tôi để không bỏ lỡ kiến thức thú vị nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *