Ắc quy được trang bị để cấp nguồn cho động cơ, các thiết bị điện trên xe máy, ô tô… vận hành hiệu quả. Thiết kế ắc quy cấp nguồn thứ cấp, linh hoạt mang đến khả năng vận hành, tăng tốc xe hiệu quả. Các modem ắc quy gs được đánh giá cao về hiệu suất hoạt động, cho xe đầu kéo, xe tải. Acquy gs 200ah là lựa chọn khá phổ biến cho các dòng xe tải, xe đầu kéo hạng nặng.

Khi ắc quy cần thay thế, người dùng cần chọn đơn vị phân phối ắc quy uy tín, chính hãng. Sản phẩm ắc quy khô gs sản xuất tại Việt nam có đáp ứng tiêu chuẩn vận hành an toàn? Cùng đánh giá sản phẩm ắc quy khô gs xuất xứ Việt nam.

Lợi thế khi mua ắc quy gs sản xuất tại Việt nam

Chọn mua ắc quy cho ô tô, người sử dụng cần ưu tiên các modem từ các thương hiệu lớn. Gs là thương hiệu Nhật bản, uy tín trên thị trường sản xuất ắc quy thế giới, cạnh tranh với ông lớn ắc quy varta đến từ Đức.

Ắc quy gs với nhiều modem, được lựa chọn cho nhiều thương hiệu xe của Nhật bản và nhiều hãng xe uy tín khác. Hiện nay, thị trường phân phối ắc quy gs đa dạng. Bên cạnh các modem ắc quy gs nhập khẩu là sản phẩm ắc quy liên doanh tại Việt Nam.

Mua ắc quy gs sản xuất tại Việt nam với nhiều lợi thế:

  • Quy trình và công nghệ chuẩn Nhật, mang đến các modem ắc quy gs Made in Việt nam chất lượng, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của gs.
  • Ắc quy gs Việt nam với nhiều modem, được sản xuất theo modem chính hãng, nội địa Nhật. Nhiều phân khúc, modem ắc quy cho người dùng lựa chọn.
  • Ắc quy gs Việt nam với cường độ dòng cao, ổn định, hiệu suất phóng điện mạnh mẽ… tương đương với các modem nhập khẩu.
  • Mức giá ắc quy gs Việt nam cạnh tranh hơn nhiều so với ắc quy nhập khẩu Nhật. Bởi sự khác biệt về chi phí vận chuyển, hàng sản xuất nội địa có nhiều ưu đãi hơn về giá và thuế quan.

Nguyên tắc chọn ắc quy gs chính hãng cần tuân thủ

Chọn mua ắc quy gs chính hãng sẽ đảm bảo hiệu suất vận hành, bảo vệ phương tiện an toàn. Người mua ắc quy gs cần tuân thủ các nguyên tắc sau:

  • Ắc quy gs chính hãng sẽ có đầy đủ chứng nhận CO và CQ, tem chính hãng, chứng nhận nhập khẩu – giấy tờ hải quan liên quan. Kiểm tra giấy tờ của các đơn vị phân phối.
  • Nhận diện đánh giá vỏ ngoài ắc quy: không móp méo, vỏ nứt, rò rỉ acid… Logo và hình ảnh được in rõ nét, có ghi xuất xứ made in Việt nam hay Nhật Bản.
  • Sản phẩm ắc quy gs chính hãng luôn có tem bảo hành dán trên sản phẩm và phiếu bảo hành đi kèm. Chính sách bảo hành chính hãng theo quy định.
  • Mua ắc quy phù hợp với yêu cầu công suất của từng dòng xe. Các thông số kỹ thuật đáp ứng yêu cầu vận hành ô tô, kích thước vừa vặn với vị trí lắp đặt.

Các mẫu ắc quy gs được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật, tại thị trường Việt nam. Chất lượng ắc quy được kiểm soát, thông số kỹ thuật đáp ứng yêu cầu vận hành của ô tô tải hạng nặng. Ắc quy khô gs được sản xuất tại Việt nam có mức giá thành rẻ hơn tiết kiệm chi phí cho bác tài muốn sử dụng ắc quy chuẩn Nhật. Giá bình ắc quy gs 120ah được niêm yết tại acquy247, cùng nhiều modem khác cho người dùng tham khảo lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *