Tủ điện là một trong những linh kiện thiết bị điện tử không thể thiếu hiện nay trong các công trình. Tùy vào từng mục đích sử dụng, tủ điện sẽ có các kích thước, hình dáng khác nhau. Vậy tủ điện có chức năng gì? Các loại tủ điện hiện nay trên thị trường? Bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đấy nhé.

C:\Users\hp\Desktop\tu-dien-phan-phoi (1).jpg

Tủ điện có chức năng gì?

tủ điện chính là nơi dùng để chứa các thiết bị điện như cầu giao, công tắc hay biến áp… Hiện nay tủ điện được ứng dụng rất rộng rãi trong các công trình dân dụng và công nghiệp. Tuy nhiên, tùy vào từng mục đích sử dụng mà tủ điện sẽ được thiết kế với kích thước. Đi cùng những hình dạng khác nhau như tủ điện hình chữ nhật hay hình vuông. Vậy tủ điện có chức năng gì?

 • Tủ điện có chức năng chính là bảo vệ các thiết bị điều khiển và đóng cắt điện.
 • Tủ điện còn là nơi đấu nối, phân phối điện đến các công trình.
 • Không những vậy, tủ điện còn có tác dụng cách ly người dùng với các thiết bị mang điện. Nhờ đó luôn đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành.

Các loại tủ điện hiện nay trên thị trường bạn nên biết

Như chúng ta đã biết, tủ điện có vai trò rất quan trọng trong hệ thống điện. Cho nên, việc lựa chọn loại tủ phù hợp để đem lại hiệu quả sử dụng như mong muốn không thể bỏ qua. Vậy có các loại tủ điện nào trên thị trường hiện nay? Nếu bạn có nhu cầu mua tủ điện để dùng, hãy theo dõi nhé.

 • Tủ điện phân phối chính cho công trình
 • Tủ điện điều khiển trung tâm
 • Tủ điện chuyển mạch ATS
 • Tủ điện phân phối DB
 • Tủ điện phòng cháy chữa cháy
 • Tủ điện điều khiển chiếu sáng
 • Tủ tụ bù

Tùy vào mỗi loại tủ sẽ có những đặc điểm và vị trí lắp đặt khác nhau. Do đó nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy nhờ đến sự hỗ trợ của nhân viên bán hàng để lựa chọn loại tủ phù hợp nhất.

C:\Users\hp\Desktop\tu-dien-trung-the-la-gi-1-1024x798.jpg

Đơn vị lắp đặt tủ điện uy tín, chất lượng nhất Hà Nội?

Việc sử dụng tủ điện mang đến rất nhiều ưu điểm trong việc quản lý và bảo vệ các thiết bị điện. Không những vậy còn giúp máy móc hoạt động ổn định hơn. Do đó, hiện nay có vô số các địa chỉ nhận lắp đặt tủ điện. Vậy đâu là đơn vị thi công, lắp đặt các loại tủ điện uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội? Nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy đến ngay Max Electric VN. Bởi:

 • Max Electric VN là một trong những đơn vị cung cấp tủ điện công nghiệp hàng đầu hiện nay. Đi cùng đó là đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, cho nên luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Đi cùng đó là khả năng vận hành đúng như đã cam kết. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.
 • Ngoài ra, chi phí lắp đặt tủ điện các loại tại Max Electric VN còn vô cùng hợp lý. Cho nên, nếu bạn lần đầu sử dụng dịch vụ hoàn toàn yên tâm khi thanh toán. Và để khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm, chúng tôi còn mang đến chính sách bảo hành vô cùng uy tín lên đến 12 tháng nữa nhé.

Lời kết

Hy vọng với bài viết chúng tôi chia sẻ ở trên, đã giúp bạn hiểu hơn về các loại tủ điện hiện nay trên thị trường. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu lắp đặt tủ điện, hãy liên hệ ngay với Max Electric VN nhé. Với kinh nghiệm cùng các loại tủ điện chính hãng chất lượng tốt. Chúng tôi luôn đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của khách hàng. Để tìm hiểu thêm các dịch vụ tại đơn vị chúng tôi, quý khách hàng hãy truy cập ngay vào https://maxelectric.vn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *