Sàn nội thất ảnh hưởng nhiều đến giá trị sử dụng và tính thẩm mỹ của không gian. Do vậy, lựa chọn vật liệu lát sàn phù hợp là nhiệm vụ rất quan trọng cần được lưu tâm. Văn phòng là nơi làm việc của nhiều nhân viên, việc di chuyển đi lại là rất lớn. Chọn giải pháp nào để thi công bề mặt sàn văn phòng hiệu quả?

Bê tông mài được ứng dụng phổ biến thi công sàn, tường nội – ngoại thất, mang lại điểm nhấn mới mẻ cho không gian. Thi công bê tông mài cho văn phòng hiện đại, sẽ là một gợi ý hay mà chủ đầu tư nên tham khảo. Bạn đọc quan tâm đến thi công bê tông mài cho văn phòng thì thông tin dưới đây sẽ hữu ích.

Bê tông mài ứng dụng hoàn thiện nội thất văn phòng

Phương pháp thi công bê tông mài được chọn cho nhiều công trình nội – ngoại thất. Văn phòng được hoàn thiện với sàn, tường bê tông mài mang đến nhiều điểm mới mẻ cho không gian.

  • Bê tông mài phù hợp hoàn thiện sàn văn phòng, khu vực có tần suất sử dụng nhiều. Bởi, bề mặt bê tông mài được xử lý mài nhẵn, chống trầy xước, chịu lực va đập mạnh. Việc có nhiều người di chuyển, đi lại hay vận chuyển máy móc không ảnh hưởng đến kết cấu sàn. 
  • Sàn bê tông mài dễ dàng vệ sinh làm sạch, lau chùi. Các chất bẩn dễ dàng được đánh bay nhờ chất tẩy thông thường, giũ cho không gian sạch, thoáng. Đặc biệt là mùa mưa, việc lau chùi sàn bê tông mài trờ nên dễ dàng hơn.
  • Tường bê tông mài trang trí, tạo hiệu ứng cho không gian phòng làm việc. Các bức tường xám được xử lý mài bóng, sáng tạo màu và họa tiết theo chủ đề công việc. Bê tông màu có thể tạo hình logo, hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp, trở thành điểm nhấn cho không gian.

Dịch vụ thi công bê tông mài uy tín cho văn phòng Hà Nội

Xu hướng nhiều khu vực văn phòng thi công, hoàn thiện sàn, tường bê tông mài nghệ thuật. Lựa chọn dịch vụ thi công bê tông mài màu ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Vĩnh thái cung cấp dịch vụ bê tông nghệ thuật chuyên nghiệp tại Hà Nội, sẽ là lựa chọn cho khách hàng có nhu cầu. Tại Vĩnh Thái:

  • Khách hàng có thể an tâm về chuyên môn, nghiệp vụ thi công bê tông nghệ thuật của Vĩnh thái. Với nhiều công trình bê tông mài cho trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, nhà xưởng và nhà ở được khách hàng đánh giá tốt.
  • Vĩnh thái đầu tư hệ thống máy móc, thiết bị mài bóng chuyên nghiệp, cùng đội ngũ thợ có tay nghề cao… Đảm bảo công trình bê tông mài được thi công đạt chuẩn, đúng quy trình, các bước xử lý an toàn.
  • Vĩnh thái tư vấn thiết kế bê tông mài nghệ thuật cho không gian, theo yêu cầu khách hàng và từng công trình. Đồng thời, chuyên viên Vĩnh thái sẽ báo giá niêm yết, công khai đơn giá, cam kết bảo hành chất lượng công trình sau thi công hoàn thiện cho khách hàng.

Nhiều giải pháp thi công sàn nội thất như lát gỗ, đá quen thuộc dần được thay thế bằng phương án bê tông mài nghệ thuật. Ưu điểm sàn bê tông mài độ bền cao, tính thẩm mỹ đẹp, dễ dàng làm sạch và phối hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau. Không gian văn phòng sẽ trở nên độc đáo mới lạ hơn với bê tông mài, nhưng cũng không kém phần sang trọng, hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *