Với ẩm thực Việt, thịt bò là nguyên liệu chính cho nhiều món ăn, với giá trị dinh dưỡng cao, bổ dưỡng để chăm sóc sức khỏe các thành viên. Thịt bò là loại thịt đỏ, nhiều protein, năng lượng phục hồi cơ bắp nhanh chóng.

Phần bắp bò được khá nhiều người ưa chuộng. Bởi hương vị ngọt, đậm đà, dai sần sật. Khối lượng bắp bò trên cơ thể bò khá lớn, cho người dùng nhiều cơ hội chọn mua. So với bò nội địa, bò nhập khẩu Úc, Mỹ có giá thành cao nhưng rất được ưa chuộng. Dấu hiệu dưới đây sẽ giúp người dùng chọn mua bắp bò nhập khẩu ngon.

Dấu hiệu nhận biết bắp bò nhập khẩu ngon

Bắp bò là phần lõi tập trung nhiều mô cơ, thịt nạc liên kết. Phần lõi bắp bò thường xuyên vận động, tiêu hao mỡ nhiều, giảm hàm lượng cholesterol xấu. Phần bắp sau khi lọc ra khỏi xương ống, bắp đùi sẽ có dạng thon dài về 2 đầu, phần bụng bắp phình lớn với nhiều thớ nạc liên kết với gân.

Mặc dù đây là phần vận động nhiều, có gân nhưng bắp bò lại khá mềm, dễ ăn, không dai. Khi ăn vị ngọt, giòn. Do bò nuôi chủ yếu bằng ngũ cốc và cỏ, nên thịt bò mềm, thơm, đậm đà nhưng không ngấy. Mùi hương thịt bò nhập khẩu dễ chịu hơn so với bò ta khá nồng.

Bắp bò nhập khẩu ngon, tươi mới có các dấu hiệu:

  • Bắp bò nhập khẩu có màu sắc tươi, sáng, xen kẽ với mỡ trắng. Thớ thịt nạc lớn và rất đều.
  • Bắp bò được cấp đông ở nhiệt độ -18 độ C. Tuy nhiên, với thịt mới được cấp đông sẽ có 1 lớp tuyết mỏng bảo vệ, phần thịt vẫn có độ đàn hồi nhất định.
  • Bắp bò nhập khẩu ngon, sạch sẽ có đầy đủ chứng nhận chất lượng CQ và nguồn gốc xuất xứ CO. Tem truy xuất nguồn gốc được in trên sản phẩm, cho phép người dùng truy xuất thông tin nguồn gốc thịt, quy trình nuôi, tuổi của bò khi được làm thịt.

Mua bắp bò nhập khẩu ngon tại Zinfood

Zinfood là nhà phân phối thịt nhập khẩu uy tín, lớn trên toàn quốc. Các sản phẩm bò nhập khẩu chính ngạch từ Úc, Mỹ tại zinfood có đầy đủ chứng nhận CO và CQ, tem truy xuất nguồn gốc và giấy tờ nhập khẩu tại cảng hải quan. 

Bắp bò tại zinfood được đóng gói 300-500g, phù hợp với khẩu phần ăn của gia đình. Thịt bò zinfood được đóng gói hút chân không, cấp đông ở nhiệt độ -18 độ C. Điều kiện bảo quản tiêu chuẩn châu Âu – đảm bảo dưỡng chất, hương vị thịt được tròn vị, khi đến tay người tiêu dùng.

Bắp bò zinfood được nhập khẩu với số lượng lớn, liên tục. Zinfood đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm bò đông lạnh nhập khẩu của nhà hàng, khách sạn, cửa hàng kinh doanh trên toàn quốc. Bắp bò được nhập khẩu mới liên tục, với date hàng mới đảm bảo chất lượng thịt tươi mới đến tay người tiêu dùng.

Bắp bò được đánh giá là phần ngon nhất nhì của mỗi chú bò. Do vậy, bắp bò thường hết rất nhanh, đặc biệt với sản phẩm bắp bò nhập khẩu Úc, Mỹ. Chất lượng bắp bò đồng đều, mùi thơm ngậy, đậm đà hơn. 

Để mua bắp bò nhập khẩu ngon, cần hiểu về đặc trưng phần thịt. Lựa chọn nhà phân phối thực phẩm uy tín để đảm bảo chất lượng thịt tốt, sạch. Tại http://zinfood.com/, bắp bò được nhập khẩu mới liên tục sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, với mức giá tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *