Xi măng là vật liệu xây dựng có thể nói là rất cứng đầu. Trong quá trình xây dựng không tránh khỏi rơi rớt xuống nền gạch. Chúng bám rất chắc vào sàn nhà khiến cho việc tẩy rửa khá khó khăn. Tuy nhiên, vết bẩn xi măng hoàn toàn có thể biến mất ngay lập tức. Chỉ với cách tẩy xi măng bám vào gạch đỏ đơn giản này.

Tẩy xi măng bám vào gạch đỏ không đúng cách sẽ dẫn đến hậu quả gì?

Có mặt và trở thành một vật liệu không thể thiếu trong ngành xây dựng. Xi măng là một loại chất kết dính tốt được tạo nên từ các nguyên liệu đá vôi, đất sét, phụ gia… Tạo độ kết dính thành khối vững chắc rất khó bị phá vỡ.

Nếu công trình của bạn vừa mới xây hay tu sửa xong. Bạn quan sát thấy trên nền gạch đỏ của mình loang lổ khá nhiều vết xi măng rơi vãi. Xi măng đã đông cứng, bám chắc vào nền nhà. Lúc này phải tìm ngay cách tẩy xi măng bám vào gạch đỏ loại bỏ vết bẩn khó chịu này. Có nhiều giải pháp tẩy xi măng được áp dụng phổ biến. Tuy nhiên nếu bạn tẩy không đúng cách sẽ làm mất thẩm mỹ nền gạch đỏ. Với những vết xi măng mỏng thì dễ dàng làm sạch. Còn những nơi dày loang lổ rất khó xử lý. Nếu không cẩn thận sẽ gây hư hỏng cho nền gạch. Nền gạch bị trầy xước nhiều rất khó chịu.

Nhiều người sử dụng chất tẩy xi măng nhưng làm sai cách kết quả cũng không sạch. Hoặc chọn loại hóa chất tẩy rửa không phù hợp không những không loại bỏ bẩn. Mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng cũng như tuổi thọ của gạch đỏ.

Làm sao để tẩy xi măng bám vào gạch đỏ hiệu quả nhất?

Đối với những vết xi măng mỏng

Tẩy xi măng trên nền gạch đỏ chỉ lớp mỏng khá dễ dàng. Chỉ cần cạo nhẹ hay sử dụng giấm tẩy rửa là sạch ngay. Áp dụng những cách tẩy rửa thông thường cũng có thể loại bỏ vết xi măng rơi vãi.

Đối với những vết xi măng dày

Thường những vết xi măng dày khó xử lý hơn nhiều. Nhất là đối với những công trình có diện tích bám bẩn lớn. Cần phải tìm đến các hóa chất tẩy xi măng bám vào gạch đỏ chuyên dụng. Mới giúp loại bỏ hoàn toàn mà không tốn nhiều thời gian, công sức.

HT01 ra đời là cứu cánh tuyệt vời cho những công trình lớn, bám bẩn nhiều. Chất tẩy xi măng H+T01 là dòng sản phẩm được tạo ra từ thương hiệu TVS nổi tiếng. Dòng sản phẩm này góp mặt vào hiệu quả tẩy xi măng trên nền gạch đỏ.  HT01 hóa chất hoạt động tốt, giúp tẩy xi măng cực nhanh, không ảnh hưởng đến chất liệu gạch. Đồng thời cũng hoàn toàn không ăn mòn khiến gạch đỏ trở nên xỉn màu. Không làm giảm tuổi thọ của gạch như những hóa chất tẩy rửa khác.

Trong HT01 có chứa thành phần hỗn hợp acid được pha loãng. Được kiểm soát tốt về thành phần nghiêm ngặt, tỷ lệ hợp lý. Đảm bảo mọi vết xi măng trên gạch đỏ cứng đầu sẽ bị đánh tan nhanh chóng. Trả lại không gian nền gạch nguyên vẹn, sáng bóng, tính thẩm mỹ cao nhất. Hiệu quả nhanh chóng không làm mất thời gian, công sức kỳ cọ như trước đây. HT01 cũng tự tan trong môi trường tự nhiên. Vì thế không cần phải lo lắng đến sự an toàn cho người dùng.

Kết luận 

Có thể nói, cách tẩy xi măng bám vào gạch đỏ bằng HT01 của TVS là giải pháp tốt. Với công dụng đánh bay nhanh, hiệu quả, chất tẩy rửa chuyên dụng này được ưa chuộng khắp mọi nơi. Tuy vậy, để đạt hiệu quả cao khi tẩy xi măng. Quý khách hàng nên xem kỹ hướng dẫn sử dụng trên bao bì. Liều lượng pha loãng theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất. 

Xem thêm: Cách thông bồn cầu tại nhà ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *