văn phòng là không gian chung của nhiều người cùng làm việc, hoạt động. Thiết kế văn phòng được đầu tư chỉn chu, tạo diện mạo chuyên nghiệp tạo tinh thần làm việc cho nhân viên. Văn phòng được thiết kế với dấu ấn riêng, độc đáo còn tạo ấn tượng với khách hàng, đối tác khi đến thăm công ty.

Có khá nhiều yếu tố cấu thành thiết kế nội thất đẹp. Mặt sàn gỗ, sàn đá hay bê tông mài… là những gợi ý mới cho thi công sàn. Loại sàn bê tông mài khá mới lạ, khiến nhiều người băn khoăn có thực sự phù hợp cho không gian văn phòng hay không. Cùng tìm hiểu về đặc điểm sàn bê tông mài qua chia sẻ dưới đây để lựa chọn giải pháp phù hợp.

Đặc điểm sàn bê tông mài phù hợp cho không gian văn phòng chuyên nghiệp

Sàn bê tông không còn quá xa lạ trong nhiều kiến trúc nhà ở, nhà xưởng… Loại sàn với chi phí rẻ, dễ dàng thi công, hoàn thiện. Với ứng dụng công nghệ mài, đánh bóng hiện đại, sàn bê tông mài trở thành lựa chọn thiết kế nội thất hoàn toàn mới, làm nổi bật không gian.

Bê tông mài mang đến nhiều điểm mới lạ trong thiết kế không gian văn phòng, có thể kể đến như:

  • Bề mặt bê tông mài bóng, mịn có khả năng phản xạ ánh sáng tốt không hề kém các sản phẩm đá hoa cương, đá granite trên thị trường. Với lớp phủ bóng, sàn có khả năng chống thấm nước, nấm mốc do bùn bẩn, thức ăn thừa rơi vãi. Người dùng dễ dàng lau sàn, vệ sinh giữ sàn sạch bóng.
  • Sàn bê tông mài với màu sắc lạnh, tạo không gian rộng, thông thoáng cho các văn phòng chật hẹp. Màu xám bóng sang trọng, dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau.
  • Sàn bê tông mài có độ bền cao, chịu lực va đập tốt, đồng thời chịu trầy xước do di chuyển nhiều. Sau mỗi 10 năm, mặt sàn mới cần đánh bóng lại 1 lần. Việc bảo dưỡng đánh bóng sàn bê tông mài cũng khá tiện lợi.
  • Chi phí thi công sàn bê tông mài rẻ, nhanh chóng được nhiều người lựa chọn để hoàn thiện công trình.

Thi công sàn bê tông mài cho văn phòng và những điểm cần lưu ý

Sàn bê tông mài được nhiều người lựa chọn để hoàn thiện không gian văn phòng. Tuy nhiên, vật liệu bê tông mài thực sự phù hợp, chủ công trình cần lưu ý:

  • Chọn mẫu sàn bê tông mài thông thường hoặc mài màu, tạo hiệu ứng không gian riêng cho văn phòng. Loại sàn bê tông mài màu mang lại không gian nghệ thuật, sang trọng và ấn tượng hơn.
  • Để sàn bê tông mài đạt chuẩn, bền bỉ yêu cầu trang bị máy móc, thiết bị hiện đại, tay nghề thợ phải cao. Do vậy, chủ công trình cần lựa chọn đơn vị có chuyên môn, uy tín về thi công sàn bê tông mài.
  • Hiểu về quy trình đánh bóng, mài sàn bê tông để giám sát hoạt động của thợ. Yêu cầu đơn vị thi công tư vấn quy trình xử lý, vật liệu sử dụng để hoàn thiện mặt sàn đạt chuẩn.

Không gian văn phòng là nơi làm việc chuyên nghiệp, cần được đầu tư về thiết kế nội thất, tạo dấu ấn riêng cho doanh nghiệp. Mẫu sàn bê tông mài mọc mạc, sang trọng mang đến sự phá cách cho không gian khi được kết hợp phù hợp với vật dụng nội thất.

Lựa chọn đơn vị thi công sàn bê tông mài uy tín để được tư vấn mẫu sàn, thiết kế phù hợp cho văn phòng. Vĩnh thái cung cấp giải pháp đá granito, bê tông mài thi công hoàn thiện công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *