Mỗi lần xếp hàng dài tại cửa hàng photocopy để chờ đến lượt khiến bạn vô cùng mệt mỏi và mất thời gian. Việc photocopy tại các cửa hàng công cộng còn không đảm an toàn, bảo mật thông tin. Bạn đang có mong muốn sở hữu một chiếc máy photocopy không phát hiện vụ việc cho văn phòng của mình hoặc máy dành cho gia đình nhưng chưa tìm được địa chỉ đáng tin cậy và có mức giá phải chăng. Thì bài viết này sẽ giúp bạn tìm được một địa chỉ bán và cho thuê máy photocopy màu chính hãng cực kỳ uy tín.

Địa chỉ cho thuê máy photocopy uy tín

PHOTO RICOH – một công ty uy tín chuyên cung cấp máy photocopy chính hãng

Công ty Photo Ricoh là một công ty đã kinh doanh máy photocopy gần 20 năm tại TPHCM, công ty sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Công ty chúng tôi chuyên bán và cho thuê máy photocopy màu giá rẻ. Các sản phẩm do công ty cung cấp đều đảm bảo chất lượng, khi sử dụng dịch vụ của công ty thì thiết bị của bạn sẽ được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Đối với dịch vụ cho thuê máy photocopy TPHCM uy tín, nhân viên tư vấn sẽ dựa trên nhu cầu mà khách hàng đưa ra để tư vấn sản phẩm máy photocopy phù hợp. Sau khi hai bên đi đến thống nhất lựa chọn máy photocopy sẽ ký kết hợp đồng và công ty sẽ báo giá chi tiết cho khách hàng, và đảm bảo mức chi phí đưa ra cạnh tranh với thị trường. Trong suốt quá trình thuê máy photocopy để sử dụng thì nhân viên kỹ thuật sẽ định kỳ đến để bảo dưỡng sản phẩm, nếu bạn gặp sự cố, máy móc bị hư hỏng thì chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa. 

Lưu ý khi thuê máy photocopy giá rẻ

Trong trường hợp nếu khách hàng không đủ chi phí để có thể mua một chiếc máy photocopy mới thì thường sẽ lựa chọn giải pháp thuê máy photocopy TPHCM uy tín để tiết kiệm chi phí. Đối với chi phí thuê máy photocopy thì cũng sẽ có sự chênh lệch khi bạn chọn thuê các sản phẩm khác nhau. Vì thế trước khi thuê máy photocopy thì bạn cũng nên cân nhắc một vài lưu ý.

Những lưu ý khi thuê máy photocopy

Bạn nên đánh giá chính xác nhu cầu sử dụng máy photocopy của bản thân, số bản in mỗi tháng là nhiều hay ít, bạn dùng cho công việc văn phòng, phục vụ tập thể, nhằm mục đích kinh doanh hay chỉ sử dụng đối với cá nhân. Từ đó bạn mới có thể đưa ra lựa chọn sản phẩm đúng đắn, tránh trường hợp bỏ tiền ra thuê một chiếc máy photocopy chất lượng với nhiều tính năng vượt trội nhưng lại không sử dụng đến những công dụng ấy, gây lãng phí.

Tóm lại, để có một trải nghiệm sử dụng tốt nhất thì bạn nên lựa chọn các địa chỉ uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao để hợp tác, ký hợp đồng cho thuê máy photocopy màu chính hãng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *